Chính sách bảo mật

EPOINTS biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy EPOINTS cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng EPOINTS.
Chính sách bảo mật mô tả cách thức, quy trình EPOINTS thu thập, xử lý, quản lý và bảo vệ các thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS. Người dùng EPOINTS đồng ý sử dụng sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS có nghĩa là Người dùng EPOINTS hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. EPOINTS có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên hệ thống của EPOINTS, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Người dùng EPOINTS tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ có nghĩa là Người dùng EPOINTS chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Chính sách bảo mật mới nhất được cập nhật.

1. Thông tin cá nhân và dữ liệu nào của Người dùng EPOINTS được EPOINTS thu thập, xử lý, quản lý và bảo vệ

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích có trên sản phẩm, dịch vụ EPOINTS cung cấp, Người dùng EPOINTS cần phải đăng ký dùng và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin EPOINTS cần Người dùng EPOINTS cung cấp và/hoặc các thông tin EPOINTS tự động lưu trữ là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng EPOINTS:

• Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
• Họ tên, tuổi, địa chỉ cư trú
• Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
• Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang Người dùng EPOINTS xem, thời gian Người dùng EPOINTS viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Dữ liệu của Người dùng EPOINTS được EPOINTS bảo vệ trong Chính sách bảo mật này là tất cả các dữ liệu trên phần mềm EPOINTS được khởi tạo và/hoặc có được trong suốt thời gian Người dùng EPOINTS sử dụng sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS, tuy nhiên khi Người dùng EPOINTS sử dụng các tiện ích của một bên thứ ba cung cấp trên phần mềm EPOINTS thì dữ liệu được khởi tạo hoặc có được liên quan đến các tiện ích này sẽ do các đơn vị chủ quản của các tiện ích này đồng thời cùng với EPOINTS thu thập, quản lý và bảo vệ theo chính sách của từng bên thứ ba.
Toàn bộ thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS sẽ được lưu giữ trên hệ thống của EPOINTS tại bên cung cấp hạ tầng máy chủ và dịch vụ điện toán đám mây. Khi cần Người dùng EPOINTS có thể liên hệ đến EPOINTS theo địa chỉ sau:

• CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WAO

Địa chỉ trụ sở: 72 Trần Trọng Cung, Khu Dân Cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.
Văn phòng: 11 Lô E, Khu Dân Cư Bộ Công An, Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
Số điện thoại: 0888.515.575

2. EPOINTS bảo vệ và lưu giữ thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS như thế nào?

EPOINTS lưu giữ, xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS trên máy chủ, EPOINTS bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. EPOINTS thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và EPOINTS chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân hay dữ liệu đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống EPOINTS.
Toàn bộ dữ liệu của Người dùng EPOINTS sẽ được lưu trữ trên hệ thống EPOINTS trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm dứt hợp đồng cung cấp phần mềm, dịch vụ hoặc kể từ khi Người dùng EPOINTS ngưng sử dụng phần mềm, dịch vụ trên ứng dụng di động của EPOINTS, ngoại trừ các dữ liệu được khởi tạo, có được, liên quan đến các tiện ích của bên thứ ba cung cấp trên phần mềm EPOINTS thì thời gian lưu trữ sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng bên thứ ba và quy định của Hợp đồng/Thỏa thuận/Điều khoản sử dụng được ký giữa Người dùng EPOINTS và bên thứ ba đó (nếu có)
Đối với Thông tin cá nhân của Người dùng EPOINTS, EPOINTS lưu trữ trong thời hạn cần thiết theo quy định của pháp luật để đảm bảo cho việc sử dụng/cung cấp liên tục các sản phẩm, dịch vụ; Cho các mục đích thuế và kế toán hoặc để thực hiện các công việc khác như được thông báo trước cho Người dùng EPOINTS hoặc theo các quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn lưu trữ.
EPOINTS luôn cố gắng bảo vệ Thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS một cách an toàn nhất, tuy nhiên không thể tránh khỏi và không thể bao quát đối với những thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS mà một bên thứ ba có được khi Người dùng EPOINTS sử dụng các tiện ích, dịch vụ được liên kết trên phần mềm EPOINTS mà không phải do EPOINTS là đơn vị chủ quan các tiện ích, dịch vụ liên kết đó.

3. Thông tin của Người dùng EPOINTS sẽ được lưu giữ tại hệ thống của EPOINTS khi nào?

Thông tin và dữ liệu của Người dùng EPOINTS sẽ được EPOINTS lưu lại trên hệ thống của EPOINTS trong các trường hợp thường gặp sau:
(a) Khi Người dùng EPOINTS đăng ký và/hoặc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS (bao gồm sản phẩm, dịch vụ có phí hoặc miễn phí), hoặc mở một tài khoản với EPOINTS.
(b) Khi Người dùng EPOINTS nộp bất cứ biểu mẫu nào bao gồm nhưng không giới hạn ở các mẫu đơn hoặc các mẫu khác liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của EPOINTS, kể cả trực tuyến hay bằng các hình thức tài liệu vật lý.
(c) Khi Người dùng EPOINTS ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến sự tương tác với EPOINTS
(d) Khi Người dùng EPOINTS tương tác với EPOINTS, chẳng hạn như qua điện thoại, (có thể được ghi âm), gửi văn bản, fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội và email.
(e) Khi Người dùng EPOINTS sử dụng các dịch vụ điện tử hoặc tương tác với EPOINTS thông qua Nền tảng của EPOINTS hoặc sử dụng dịch vụ trên Nền tảng của EPOINTS. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn thông qua cookie EPOINTS có thể triển khai khi Người dùng EPOINTS tương tác với ứng dụng hoặc Nền tảng của EPOINTS.
(f) Khi Người dùng EPOINTS thực hiện giao dịch thông qua Nền tảng hoặc Các Dịch vụ của EPOINTS;
(g) Khi Người dùng EPOINTS gửi EPOINTS phản hồi hoặc khiếu nại;
(h) Khi Người dùng EPOINTS cung cấp dữ liệu cá nhân của mình cho EPOINTS vì bất kỳ lý do nào;
(k) Khi Người dùng EPOINTS sử dụng các tiện ích của bên thứ ba bất kỳ cung cấp có trên phần mềm EPOINTS (bao gồm không giới hạn như tiện ích về vận chuyển, thanh toán, giải pháp tài chính, các sản phẩm không phải do EPOINTS là đơn vị chủ quản,…)
(i) Các trường hợp khác mà EPOINTS thấy cần thiết phù hợp với quy định của pháp luật.

4. Thông tin của Người dùng EPOINTS được lưu giữ để làm gì?

Mục tiêu của EPOINTS là mang lại cho Người dùng EPOINTS một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, EPOINTS thu thập, xử lý thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS nhằm:

• Cung cấp thông tin, các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích và sự hỗ trợ theo yêu cầu của Người dùng EPOINTS
• Gửi email thông báo các chương trình ưu đãi, sự kiện tiêu biểu của EPOINTS tới Người dùng EPOINTS
• Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS
• Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
• Đo lường và cải thiện các sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS
• So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà Người dùng EPOINTS cung cấp với bên thứ ba
• Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và EPOINTS sẽ có thông báo cho Người sử dụng EPOINTS trong từng trường hợp cụ thể.

Khi sử dụng Website EPOINTS/Ứng dụng, sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS, Người dùng EPOINTS hiểu và chấp nhận rằng EPOINTS có quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại liên kết phần mềm EPOINTS của Người dùng EPOINTS như: Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, lấy vị trí hiện tại của Người dùng EPOINTS, ghi dữ liệu của Website EPOINTS/Ứng dụng EPOINTS EWORKSPACE lên thẻ nhớ, truy cập vào Internet từ thiết bị của Người dùng EPOINTS.

5. Người dùng EPOINTS cần làm gì để bảo mật thông tin?

Sau khi hoàn thành việc bàn giao sản phẩm, dịch vụ, Người dùng EPOINTS là đơn vị duy nhất sở hữu và có trách nhiệm quản lý một cách an toàn các thông tin nhận biết, tài khoản quản trị, mật khẩu, nội dung website hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản, website của mình. Người dùng EPOINTS có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền yêu cầu EPOINTS thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với EPOINTS. EPOINTS sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của Người dùng EPOINTS khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. EPOINTS chỉ hỗ trợ Người dùng EPOINTS thông qua tài khoản được Người dùng EPOINTS chủ động cung cấp cho EPOINTS. Người dùng EPOINTS ngay lập tức thông báo cho EPOINTS và/hoặc các bên thứ ba là đơn vị chủ quản của các tiện ích, dịch vụ được liên kết trên phần mềm EPOINTS khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, bị đánh cắp hoặc bị lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để được hỗ trợ.
Người dùng EPOINTS phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email/SMS gửi đi từ hộp thư trong tài khoản và các nội dung trên website/phần mềm của mình. Khi Người dùng EPOINTS cung cấp email/SMS và đăng ký dùng thử đồng nghĩa với việc Người dùng EPOINTS đồng ý nhận email/SMS marketing từ EPOINTS.
Người dùng EPOINTS sử dụng Website EPOINTS/ Ứng dụng EPOINTS EWORKSPACE, sản phẩm, dịch vụ của EPOINTS phải có trách nhiệm bảo quản thiết bị có sử dụng phần mềm, cài đặt Ứng dụng EPOINTS trong tầm kiểm soát và an toàn, lưu giữ thông tin truy cập vào tài khoản để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/ hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả Người dùng EPOINTS và EPOINTS. EPOINTS khuyến cáo Người dùng EPOINTS nên đổi lại mật khẩu sớm sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng.
EPOINTS sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba vào phần mềm, website, ứng dụng của Người dùng EPOINTS do sự bất cẩn, lỗi, cố tình hay được sự đồng ý từ phía Người dùng EPOINTS.

6. Những người hoặc tố chức được phép tiếp cận thông tin Người dùng EPOINTS

EPOINTS cam kết không cung cấp thông tin cá nhân, dữ liệu của Người dùng EPOINTS cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của Người dùng EPOINTS trong một số trường hợp dưới đây:

• Thông tin đó Người dùng EPOINTS đã công khai
• EPOINTS được Người dùng EPOINTS đồng ý tiết lộ những thông tin này
• Bên thứ ba mà Người dùng EPOINTS ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu EPOINTS cung cấp thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng EPOINTS
• Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu EPOINTS tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp hiện hành
• Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
• Cho các bên thứ ba khác mà EPOINTS có liên doanh, liên kết, hợp tác để cung cấp các dịch vụ, tiện ích được tích hợp trên EPOINTS hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến EPOINTS mà Người dùng EPOINTS có nhu cầu được tư vấn hoặc đồng ý cung cấp hoặc đang sử dụng những tiện ích, dịch vụ liên kết đó trên các phần mềm của EPOINTS.

7. Quản lý thông tin trên sản phẩm phần mềm EPOINTS cung cấp cho Người dùng EPOINTS

Người dùng EPOINTS có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên phần mềm của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. EPOINTS hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin, hàng hóa, dịch vụ Người dùng EPOINTS đưa lên website, phần mềm hoặc khi Người dùng EPOINTS cung cấp cho người tiêu dùng

8. Sử dụng Cookies

Cookie là một file dữ liệu được đặt trên đĩa cứng của Người dùng EPOINTS bởi máy chủ của EPOINTS. EPOINTS sử dụng Cookie để cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Người dùng EPOINTS.
Cookie sẽ giúp EPOINTS nhận ra Người dùng EPOINTS nếu Người dùng EPOINTS truy cập vào nhiều trang trên trang web của EPOINTS trong cùng một phiên, do đó EPOINTS không cần phải hỏi mật khẩu của Người dùng EPOINTS trên mỗi trang. Sau khi Người dùng EPOINTS đăng xuất hoặc đóng trình duyệt, cookie này sẽ hết hạn và không còn có bất kỳ tác dụng nào. Người dùng EPOINTS có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng Người dùng EPOINTS có thể thay đổi cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu Người dùng EPOINTS thích. Tuy nhiên, nếu Người dùng EPOINTS chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại EPOINTS.

9. Xóa dữ liệu tài khoản Facebook

Các ứng dụng của EPOINTS đều tuân theo các quy định về Chính sách quyền riêng tư trong “Điều khoản nền tảng của Meta”.
Nếu người dùng có mong muốn xóa hoàn toàn các dữ liệu tài khoản cá nhân trên nền tảng của EPOINTS, vui lòng gửi yêu cầu xóa dữ liệu chia sẻ đến email hotro@epoints.vn. Sau đó tài khoản của người dùng EPOINTS sẽ được loại bỏ và các dữ liệu liên quan sẽ không được lưu.

10. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng EPOINTS vui lòng nào gửi về EPOINTS theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: hotro@epoints.vn, hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 0888.515.575, hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WAO
Địa chỉ trụ sở: 72 Trần Trọng Cung, Khu Dân Cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.
Văn phòng: 11 Lô E, Khu Dân Cư Bộ Công An, Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
Số điện thoại: 0888.515.575

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, EPOINTS sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng EPOINTS, trường hợp cần thiết, EPOINTS có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. EPOINTS sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng EPOINTS trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.