Báo chí

GIẢI PHÁP EPOINTS - APP LOYALTY CÓ GÌ NỔI BẬT CHO DOANH NGHIỆP KHI KINH DOANH TRỰC TUYẾN?

2 năm trước • 1 phút đọc •  bình luận


Chỉ chưa tới 1 ly cafe/ngày, đó là điểm nhấn để giải pháp ePoints - App Loyalty hiện được gần 100 đối tác tăng cường doanh thu thời chuyển đổi số.

"Toàn hệ thống chúng tôi sử dụng giải pháp ePoints - App Loyalty chưa tới 6 triệu đồng/năm, nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn khi mỗi ngày ít nhất cũng gần 300 đơn hàng, hôm khuyến mãi nữa thì nhiều hơn gấp đôi", đại diện một chuỗi cafe cho biết.

Không chỉ triển khai với chi phí thấp, khi đồng hành ePoints - App Loyalty, doanh nghiệp, shop bán hàng, điểm dịch vụ... đều dễ dàng vận hành và được hỗ trợ đưa App lên kho ứng dụng Apple, Google. Điều này giúp họ nhanh chóng nắm bắt cơ hội kinh doanh bền vững và lâu dài trên môi trường số, đây được xem là thế mạnh cho hàng trăm khách hàng đã tìm đến ePoints.

Bên cạnh đó, giải pháp ePoints - App Loyalty còn được tích hợp theo hướng mở, bao gồm Chatbot, Facebook, Zalo, CallCenter..., từng bước đồng hành hiệu quả cho việc phát triển doanh số cửa hàng ở mức cao nhất có thể.

"Chúng tôi hiện cũng mở rộng cho gói giải pháp linh động từ 199.000 đồng/tháng đến 1.599.000 đồng/tháng hoặc tùy module để khách hàng khai thác hiệu quả công cụ cho việc kinh doanh hái ra tiền. Đây cũng là điểm mạnh để ePoints từng bước trở thành công cụ bán hàng hiệu quả khi thương mại điện tử bùng nổ", đại diện ePoints chia sẻ.

Công ty TNHH Dịch vụ Wao

Hotline: 0888.515.575

Websitehttps://epoints.vn

Địa chỉ: 72 Trần Trọng Cung, Khu Dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.


Nguồn: https://cafebiz.vn/giai-phap-epoints-app-loyalty-co-gi-noi-bat-cho-doanh-nghiep-khi-kinh-doanh-truc-tuyen-20220328170724287.chn